giới thiệu

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÀ THƯƠNG MẠI ÁNH KIM Chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp đặt các sản phẩm sắt mỹ thuật, chân bàn ghế mỹ nghệ, tủ sắt xuất khẩu, kệ siêu thị sắt. Với nhiều năm kinh nghiệm và độc đáo trong ý tưởng sáng tạo, thiết kế các mẫu sản phẩm, luôn đáp ứng và làm hài lòng mọi nhu cầu từ phía khách hàng.

Chúng tôi luôn mong nhận được những lời góp ý chân thành từ Quý khách hàng, Quý đối tác để hoàn thiện và phát triển hơn nữa sản phẩm, dịch vụ của mình nhằm đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu quý khách hàng xây dựng mối quan hệ hợp tác gắn kết lâu dài.

Chúng tôi quan niệm “Ngôi nhà là tổ ấm, là niềm hạnh phúc, là bước khởi đầu của sự thành công”. Bất kỳ ai cũng mong muốn trang trí cho ngôi nhà và các công trình xây dựng của mình vốn dĩ đã đẹp nay còn nổi bật hơn, lộng lẫy và ấn tượng hơn. Vì vậy, trong những năm hoạt động trước đó, Công ty chúng tôi đã tìm hiểu, nghiên cứu và tổ chức sản xuất các mặt hàng sắt mỹ thuật, sắt mỹ nghệ mang tính kỹ thuật và độ mỹ thuật cao. Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể: 0979.308.118 – 0966.153.898.